post

Rụng tóc hói đầu ngày nay không còn phải là căn bệnh của riêng nam giới mà nữ giới cũng có thể mắc phải, người bị rụng tóc sẽ có cảm giác rất lo lắng khi không biết được mình bị mắc căn bệnh gì chính vì thế mà việc tìm ra nguyên nhân để chữa trị là rất quan trọng. Hiện nay thì các phương pháp trị rụng tóc cũng có rất nhiều chính vì thế mà không may bị rụng tóc các bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như rụng tóc do những tác nhân bên ngoài thì rất dễ khắc phục. Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc trị rụng tóc thì trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến cho tất cả các bạn hai cách thường dùng có tác dụng ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc trở lại mà chúng tôi cảm thấy nó thực sự có hiệu quả đối với những người mắc bệnh.

Thứ 1: Sử dụng bồ kết

Từ xa xưa thì bồ kết đã được xem là phương thuốc trị rụng tóc hiệu quả cho đến nay thì cách sử dụng bồ kết vẫn được nhiều người tin dùng. Đối với những người bị rụng tóc do dùng các loại dầu gội không hợp hoặc do tác nhân môi trường gây ra thì phuong phap tri rung toc bằng bồ kết sẽ khá là phù hợp bởi trong bồ kết có chứa những chất có thể kích thích mọc tóc và nuôi tóc chắc khỏe.

Trị hói đầu rụng tóc bằng bồ kết

Thứ 2: Sử dụng dầu dừa

Dầu dừa hiện nay cũng chính là một phương pháp tri hoi dau rung toc vô cùng hiệu quả, chúng ta dùng dầu dừa nguyên chất để thoa lến khắp da đầu và sau đó mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc và làm lặp lại nhiều lần. Cách làm này có thể mang lại hiệu quả rất cao là bởi trong dừa có chứa một lượng lớn các dưỡng chất chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn và khỏe hơn. Bên cạnh đó, thì các bạn cũng có thể dùng những viên nén vitamin E thay thế cho dầu dừa cũng đem lại hiệu quả tương tự.

Trị rụng tóc hói đầu bằng phương pháp dân gian – dầu dừa

Trên đây là hai cách trị hói đầu hiệu quả mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn mong rằng các bạn sẽ có thể áp dụng để khắc phục tình trạng rụng tóc của mình một cách tốt nhất. Hơn nữa nếu như các bạn có nhu cầu sử dụng dầu gội trị rụng tóc mà chưa biết chọn sản phẩm nào thì chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc NATURERBAL hiệu quả, đây là dạng dầu gội được triết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên có tác dụng rất tốt cho người sử dụng trị rụng tóc. Dòng sản phẩm này cũng không gây dị ứng cho người sử dụng nên rất an toàn. Vậy nên các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline của công ty để được tư vấn.